Cà Mau: Hội nghị báo cáo viên phổ biến kết quả Hội nghị Trung ương 7 khoá X

Sáng ngày 29-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Cà Mau đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên với gần 80 đại biểu là báo cáo viên của các huyện, thành phố và một số báo cáo viên cấp tỉnh đang hoạt động ở tuyến huyện tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thông báo những nội dung mới, cơ bản nhất và những vấn đề mà Trung ương đã thảo luận trong quá trình xây dựng 3 nghị quyết: về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá", về "Xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế" và về “Vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

Sau Hội nghị này, ban Tuyên giáo các cấp sẽ phối hợp với ngành Giáo dục & Đào tạo đồng loạt tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý ngành Giáo dục và giáo viên theo kế hoạch của tỉnh./.
(Theo Báo ĐCSVN)


Gửi cho bạn bè

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Khai mạc Bộ trưởng Y tế ASEAN: Vì sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng ASEAN

Khai mạc Bộ trưởng Y tế ASEAN: Vì sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng ASEAN

(TG)- Sáng 18/9, tại Hà Nội đã Khai mạc trọng thể Hội nghị Bộ trưởng Y tế ASEAN lần thứ 12 với chủ đề: Vì sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng ASEAN. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức theo cơ chế luân phiên 2 năm một lần. 200 đại biểu quốc tế đã có mặt cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và cách thức giải quyết các vấn đề y tế nổi bật của khu vực.