Phát huy truyền thống “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Đồng chí Bùi Thế Đức tặng quà cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức của Ban
Đồng chí Bùi Thế Đức tặng quà cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức của Ban

Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Bùi Thế Đức, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Trần Doãn Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phạm Thị Thu Thủy, Phó Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động Ban Tuyên giáo Trung ương.

 
 Đồng chí Bùi Thế Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thế Đức gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong toàn Ban. Đồng chí nhấn mạnh, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam,  các nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong toàn Ban đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành Tuyên giáo. Nhiều nữ cán bộ của cơ quan đã được các cấp lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Ban và luôn luôn gương mẫu đi đầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Thế Đức mong muốn, các nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong toàn Ban sẽ giữ vững và phát huy truyền thống, đóng góp cho sự nghiệp Tuyên giáo, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 
 


 
 


 
 


 
 


 
 


 
 


 
 

PV

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Dư luận Ấn Độ về chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Dư luận Ấn Độ về chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Dư luận học giả và báo chí Ấn Độ đã có những đánh giá cao về chuyến thăm, cũng như bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại chuyến thăm cấp Nhà nước tới Ấn Độ trong thời gian từ ngày 2 - 4/3 vừa qua.