Phú Yên: Tập huấn nghiệp vụ công tác điều tra dư luận xã hội

Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Khai mạc Hội nghị đồng chí Trương Văn Phương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Điều tra nắm bắt dư luận xã hội là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, giúp cho các cấp ủy Đảng, chính quyền kịp thời phát hiện những vấn đề vướng mắc trong triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; đồng thời nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để đề ra các chủ trương, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn ở địa phương, hợp lòng dân. Đồng chí cũng yêu cầu các đại biểu tham dự Hội nghị cần hết sức nghiêm túc nghiên cứu, mạnh dạn trao đổi với báo cáo viên về những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác điều tra dư luận xã hội.   

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe TS. Đỗ Thị Thanh Hà - Viện trưởng viện nghiên cứu dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Từ Thúy Quỳnh - Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Viện nghiên cứu dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt các nội dung: Một số vấn đề chung về công tác nghiên cứu dư luận xã hội; xử lý “điểm nóng” ở cơ sở; phương pháp nắm bắt và điều tra dư luận xã hội; xây dựng và tổ chức hoạt động đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội./.

Đặng Hồng Thái 
Giám đốc Trung tâm Thông tin Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Ban Bí thư họp đánh giá thực hiện Chỉ thị 16 về tổ chức Tết Mậu Tuất

Sáng 23/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư đã họp phiên đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, nghe báo cáo tình hình và kết quả thực hiện Chỉ thị 16 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.