Thừa Thiên Huế: Tổng kết Cuộc thi tìm hiểu 'Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào' năm 2017

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Trưởng Ban Tổ chức chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Giám khảo đã thảo luận, tham gia ý kiến vào Dự thảo kế hoạch tổ chức tổng kết; công tác tổ chức chấm bài dự thi; phiếu chấm điểm và tiến hành tiếp nhận bài dự thi từ Tổ Thư ký Cuộc thi. Đến nay, các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành việc sơ loại cấp cơ sở và nộp bài lên ban tổ chức cấp tỉnh. Tất cả các bài dự thi sẽ được chia đều cho các giám khảo chấm. Dự kiến thời gian hoàn thành việc chấm điểm vào ngày 11/10/2017. Ban Giám khảo Cuộc thi sẽ họp, rút kinh nghiệm thường xuyên để công tác chấm thi được tiến hành đảm bảo đúng tiến độ, chính xác, khách quan và hiệu quả.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thái Sơn đề nghị các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi thực hiện tiếp nhận và chấm bài dự thi theo đúng Quy chế đã ban hành và chuyển về Tổ Thư ký Cuộc thi sau khi đã hoàn thành chấm bài dự thi; việc chấm thi đảm bảo tính chính xác, khách quan, công bằng; hoàn thành việc chấm thi đúng tiến độ; trong quá trình chấm thi kịp thời phát hiện các nội dung còn khó khăn, những vấn đề phát sinh cần tháo gỡ, có những kiến nghị, đề xuất kịp thời với Trưởng ban Giám khảo để xử lý theo chức năng, nhiệm vụ. Tổ Thư ký Cuộc thi giao đầy đủ số lượng bài cho các thành viên Ban Giám khảo; tổng hợp điểm thi sau khi có kết quả chấm điểm; Thư ký Ban Giám khảo hoàn chỉnh nội dung các văn bản sau cuộc họp; tập hợp bài dự thi báo cáo Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi quyết định./.

Văn Vũ
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

Đất nước phơi phới sắc Xuân, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế

(TG) - Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam có nhiều thời kỳ phát triển hết sức rực rỡ nhưng chưa bao giờ phong độ của đất nước, vị thế của dân tộc lại được khẳng định mạnh mẽ như bây giờ. Công cuộc đổi mới hơn 30 năm qua đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, làm thay đổi rõ rệt diện mạo đất nước, tăng cường xung lực cho đời sống xã hội, cải thiện đáng kể và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.