• Đồng Nai đảm bảo tiến độ bàn giao mặt cho sân bay Long Thành

  Đồng Nai đảm bảo tiến độ bàn giao mặt cho sân bay Long Thành

  (TG)- Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tỉnh Đồng Nai quyết tâm giải quyết các phần việc, phấn đấu chậm nhất tháng 8/2020 sẽ bàn giao mặt bằng sạch để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành

 • Đồng Nai hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2019

  Đồng Nai hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2019

  (TG)- Đồng Nai tự đánh giá đã hoàn thành nhiệm vụ nông thôn mới vào năm 2019. Văn Phòng điều phối nông thôn mới Trung ương sẽ tổ chức Đoàn khảo sát về kết quả xây dựng nông thôn mới tỉnh Đồng Nai. 

 • Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Đồng Nai

  Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Đồng Nai

  (TG)-Những năm qua, Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đã được triển khai một cách đồng loạt, mạnh mẽ trên khắp cả nước. Tại Đồng Nai, chương trình đã mang lại những kết quả tích cực, thực chất, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, phát triển sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Xây dựng nông thôn mới ở Đồng Nai đã thực sự đi vào đời sống, hướng đến đối tượng thụ hưởng quan trọng nhất: người nông dân. 

 • Đồng Nai khắc phục hậu quả mưa lũ

  Đồng Nai khắc phục hậu quả mưa lũ

  (TG)- Đợt mưa lũ vừa qua gây nhiều thiệt hại cho người dân huyện Định Quán và Tân Phú của tỉnh Đồng Nai. Hiện nay các cấp ủy, chính quyền đang tích cực lãnh đạo, chỉ đạo việc khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định đời sống và sản xuất của bà con.

 • Đồng Nai vừa chuẩn bị đại hội, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị

  Đồng Nai vừa chuẩn bị đại hội, vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị

  (TG)- Tỉnh ủy Đồng Nai vừa ban hành Kế hoạch 290 để thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

 • Đồng Nai: Nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

  Đồng Nai: Nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

  (TG)-Tỉnh Đồng Nai hiện có 33.654 doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động với số lao động trên 1.2 triệu người, hàng năm cần bổ sung thêm khoảng từ 80.000 đến 85.000 lao động, trong đó trên 17.000 lao động kỹ thuật trình độ trung cấp trở lên. Điều đó đặt ra nhiệm vụ nặng nề cho công tác giáo dục nghề nghiệp để cung cấp đủ nguồn nhân lực có tay nghề cao cho thị trường sử dụng lao động.

 • Sẽ ban hành giá đền bù một lần cho người dân bị ảnh hưởng của xây dựng sân bay Long Thành

  Sẽ ban hành giá đền bù một lần cho người dân bị ảnh hưởng của xây dựng sân bay Long Thành

  (TG)- Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ ban hành giá đền bù một lần để tránh các khiếu nại phát sinh đối với việc đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng của dự án sân bay quốc tế Long Thành.

 • Xây dựng nông thôn mới ở Đồng Nai - những thành tựu và thách thức

  Xây dựng nông thôn mới ở Đồng Nai - những thành tựu và thách thức

  (TG)- Kết quả xây dựng nông thôn mới là kết quả tổng hòa của nhiều nguyên nhân; trong đó, vai trò của cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo trong xây dựng nông thôn mới là quan trọng nhất, quyết định nhất. Nơi nào cấp ủy vào cuộc với quyết tâm chính trị cao, quyết liệt, quyết đoán trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện một cách thống nhất, đồng bộ, xác định rõ nội dung trọng tâm, trọng điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và phù hợp với điều kiện thực tiễn cụ thể của từng địa bàn, thì nơi đó tình hình có sự chuyển biến tốt và đạt kết quả cao theo mục tiêu, nhiệm vụ đề ra...

1

Liên kết website

Mới nhất