• Tây Ninh: Tạo thuận lợi cho người bệnh có thẻ BHYT vùng giáp ranh TP.HCM

  Tây Ninh: Tạo thuận lợi cho người bệnh có thẻ BHYT vùng giáp ranh TP.HCM

  (TG) - Sở Y tế và BHXH các địa phương Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh vừa thống nhất chủ trương cho phép Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) được chuyển bệnh nhân- trong trường hợp vượt quá khả năng chuyên môn, đến các cơ sở KCB tại TP.HCM, mà không cần giấy chuyển tuyến của BVĐK tỉnh Tây Ninh.

 • Hàng vạn người tham dự Đại lễ Đức Chí Tôn của đạo Cao Đài

  Hàng vạn người tham dự Đại lễ Đức Chí Tôn của đạo Cao Đài

  Ngày 12/2 (nhằm mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại Nội ô Tòa thánh, thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội thánh Cao Đài Tây Ninh long trọng tổ chức Đại lễ Đức Chí Tôn năm Kỷ Hợi 2019. Hàng vạn người dân, tín đồ đạo Cao Đài trong và ngoài nước tham dự.

 • Tây Ninh: Chăm lo Tết cho người nghèo

  Tây Ninh: Chăm lo Tết cho người nghèo

  (TG)- Để người dân đón Tết, vui xuân Kỷ Hợi phấn khởi, lành mạnh, tiết kiệm an toàn, tỉnh Tây Ninh có nhiều hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 • Tây Ninh: Gương sáng sống giúp người nghèo, có trách nhiệm với cộng đồng

  Tây Ninh: Gương sáng sống giúp người nghèo, có trách nhiệm với cộng đồng

  (TG)- Qua hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ở Tây Ninh đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu;  trong đó có 3 cá nhân nổi bật với thành tích "làm theo" Bác về chăm lo, giúp đỡ người nghèo.

 • Tây Ninh: Để có một Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm

  Tây Ninh: Để có một Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm

  (TG)- Nhân dịp Tết cổ truyền, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà một số địa phương, cơ quan đơn vị. Bên cạnh đó, các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm cũng có những việc làm thiết thực để người dân Tây Ninh đón Tết Kỷ Hợi trong đầm ấm, vui tươi.

 • Tây Ninh: Thăm và chúc Tết các gia đình chính sách

  Tây Ninh: Thăm và chúc Tết các gia đình chính sách

  (TG)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

 • Tây Ninh: Tiếp tục đổi mới công tác tuyên giáo trong năm 2019

  Tây Ninh: Tiếp tục đổi mới công tác tuyên giáo trong năm 2019

  (TG)- Ngành Tuyên giáo đã trực tiếp tham gia cùng với các cấp chính quyền làm tốt công tác tư tưởng, vận động nhân dân, đặc biệt là khi xảy ra vấn đề nóng, góp phần ổn định tình hình, giữ vững trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. 

 • Tây Ninh: Đảm bảo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, an toàn, tiết kiệm

  Tây Ninh: Đảm bảo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, an toàn, tiết kiệm

  (TG)- Ban Thường vụ Tỉnh uỷ yêu cầu cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 34 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và các văn bản chỉ đạo của Trung ương; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp uỷ, địa phương, cơ quan, đơn vị và giữ gìn kỷ luật, kỷ cương.

 • Đoàn cán bộ Tuyên giáo TPHCM dâng hương, dâng hoa tại biên giới Tây Nam

  Đoàn cán bộ Tuyên giáo TPHCM dâng hương, dâng hoa tại biên giới Tây Nam

  (TG) - Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (7/1/1979 - 7/1/2019), Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động về nguồn.

 • Tây Ninh: Ban hành kế hoạch học tập chuyên đề năm 2019 trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

  Tây Ninh: Ban hành kế hoạch học tập chuyên đề năm 2019 trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

  (TG)- Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Ðẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019, Tỉnh uỷ Tây Ninh ban hành Kế hoạch học tập chuyên đề  "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 • Tây Ninh tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

  Tây Ninh tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

  Năm 2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; tập trung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI và Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

 • Tây Ninh: Nâng cao chất lượng Đảng lãnh đạo đội ngũ trí thức

  Tây Ninh: Nâng cao chất lượng Đảng lãnh đạo đội ngũ trí thức

  (TG)- Thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X về “Xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước” (Nghị quyết 27), Tỉnh uỷ Tây Ninh đã ban hành Nghị quyết về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, quy hoạch phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2011-2020. Các cấp uỷ, chính quyền quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ trí thức được phát huy năng lực, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển của địa phương, đơn vị...

 • Tây Ninh đẩy mạnh triển khai chương trình Sữa học đường

  Tây Ninh đẩy mạnh triển khai chương trình Sữa học đường

  (TG)- Chương trình Sữa học đường trong trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, giai đoạn 2017-2020 nhằm mục tiêu giảm khoảng cách chênh lệch về điều kiện sống giữa trẻ em mầm non vùng thành thị và nông thôn; thông qua hoạt động cho trẻ em uống sữa mỗi ngày nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

 • Tây Ninh: Chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

  Tây Ninh: Chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ

  (TG)- Ngày 17/12, ông Hồ Đức Hải- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Tân Châu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện Tân Châu, gồm Giáo xứ Tân Hội, Giáo xứ Tân Nghĩa và Giáo xứ Suối Dây. 

 • Tây Ninh: Xây dựng nông thôn mới gắn với xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn

  Tây Ninh: Xây dựng nông thôn mới gắn với xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn

  (TG)- Trong giai đoạn 2008 - 2017, trên địa bàn tỉnh đã đầu tư nâng cấp, cải tạo, mở mới, duy tu, sửa chữa 1.832 km đường xã, đường ấp, đường xóm, đường nội đồng, tăng gấp 3 lần so với năm 2008. Đến nay đã có 29/80 xã hoàn thành tiêu chí nông thôn mới về giao thông, tạo thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hoá trong vùng, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn, nhiều nơi đã hình thành các khu dân cư trên các tuyến đường nông thôn đã được xây dựng. 

1 2 3 4

Liên kết website

Mới nhất