Kiểm tra khắc phục tình trạng mất ATGT do kết cấu hạ tầng giao thông
Ảnh cắt từ clip

Ủy ban ATGT Quốc gia nêu rõ: Ngày 13/11/2019, Báo điện tử Vietnamnet.vn đăng bài viết và clip “Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao ở Hà Nam”, phản ánh về trường hợp lái xe ô tô 7 chỗ đi theo biển chỉ dẫn vào tuyến đường mới có đầy đủ biển chỉ dẫn, sơn vạch kẻ đường nhưng đây là đoạn đường cụt, lái xe không kịp phanh khiến cả xe lao xuống ao, cũng theo clip trước đó 10 phút đã có người điều khiển xe máy cũng gặp tai nạn tương tự.

Đoạn đường trên mới được thi công có thể thuộc khu vực huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã được hoàn thiện về hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông và bố trí các biển chỉ dẫn giao thông tuy nhiên đây lại là tuyến đường cụt, đơn vị thi công không bố trí biển cảnh báo hay rào chắn để cảnh báo người tham gia giao thông dẫn đến nhiều vụ tai nạn.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã chuyển phản ánh của Báo điện tử Vietnamnet.vn đến Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Nam để xác minh, xử lý nội dung phản ánh theo quy định của pháp luật.

Đồng thời đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Nam chỉ đạo chủ đầu tư, đơn vị thi công bố trí biển chỉ dẫn, đèn cảnh báo, người cảnh giới đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường trên./.

TG

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất