Lâm Đồng: Nhiều hoạt động sôi nổi nhân “Ngày sách Việt Nam”

Sau 5 năm thực hiện Ngày sách Việt Nam, giáo viên, học sinh, sinh viên tất cả các trường học và người dân trong toàn tỉnh Lâm Đồng đã hưởng ứng Ngày sách, tham gia đọc sách, xây dựng tủ sách tại trường học, thư viện sách tại xã, phường, thị trấn, khu dân cư.

Ban Tổ chức Ngày sách tỉnh Lâm Đồng cũng đã tổng kết, trao giải cuộc thi viết “Cảm nhận những trang sách yêu thương” do Sở Thông tin - Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phát động. Cuộc thi đã thu hút 1.136 bài viết của học sinh ở 179 trường học trong tỉnh tham gia. Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 4 tập thể và 10 cá nhân là học sinh có bài viết xuất sắc. 

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tặng bằng khen cho 3 tập thể trường học và 2 cá nhân có nhiều thành tích trong việc triển khai thực hiện Ngày sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng những năm qua.

Liên tiếp từ ngày 19 - 21/4, Thư viện Lâm Đồng cũng đã tổ chức Hội sách năm 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa: Hội thi xếp sách nghệ thuật tái hiện các các công trình lịch sử, văn hóa như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, tháp Chuông Đà Lạt…; tọa đàm giới thiệu sách; chiếu phim, thi kể chuyện theo sách; thi vẽ tranh theo sách; trưng bày và triển lãm sách…phục vụ học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Thanh Dương Hồng
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất