Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019
Họp báo Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019.

Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, đại diện Ban Tổ chức Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2019 : Sở dĩ Ban tổ chức chọn Công viên Bách Thảo Hà Nội để giới thiệu bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2019 là vì muốn đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là xu thế phát triển của thời trang thế giới.

So với những lần tổ chức trước thì mùa Thu Đông năm nay là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt đã thành công. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của nhà thiết kế cá nhân.

Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 giới thiệu 15 Bộ sưu tập mới nhất dành cho Thu Đông 2019 của các nhà thiết kế trong cả nước: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh… Chất liệu được lựa chọn nhiều nhất trong các bộ sưu tập Thu đông năm nay là lụa, thổ cẩm, jeans, dạ.

Chương trình có sự tham gia của 50 người mẫu, trong đó có: Kim Dung, Trà Mi, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung./.

DH

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất