Hội thi lần quy tụ 42 thiết bị tự làm ở nhiều lĩnh vực
Các thiết bị được chuẩn bị để tham gia hội thi

Chiều ngày 17/6/2019, tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

Theo Ban tổ chức, Hội thi lần này, quy tụ 42 thiết bị tự làm ở các lĩnh vực điện - điện lạnh (16 thiết bị), cơ khí (7 thiết bị), công nghệ ôtô (10 thiết bị) và tự động hóa (09 thiết bị) của các đơn vị tham gia. Hội thi nhằm tạo môi trường giao lưu học thuật giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, khai thác tiềm năng trí tuệ, sự sáng tạo của đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của Thành phố và làm cơ sở lựa chọn các thiết bị đào tạo tự làm xuất sắc nhất để tham gia tranh tài cấp quốc gia được tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Các thiết bị đào tạo tự làm tham gia Hội thi cấp Thành phố năm nay đã thể hiện được tính đúng đắn của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khi xác định các ngành nghề mũi nhọn trong chiến lược phát triển đơn vị theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội thành phố ở 04 ngành công nghiệp trọng yếu. Điều này sẽ góp phần tích cực cho việc cung cấp nguồn chất nhân lực chất lượng cao sau đào tạo cho thị trường lao động của thành phố.

Qua hội thi mong muốn hội đồng giám khảo sẽ có những đánh giá khách quan, công tâm và lựa chọn được những thiết bị đào tạo tự làm nổi bật, hiện đại và có tiềm năng để tham gia Hội thi cấp toàn quốc.

Tại buổi lễ, ban tổ chức cũng đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia./.

TG

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Liên kết website

Mới nhất