• Cung cấp điện an toàn, ổn định cho Ngày bầu cử

  Cung cấp điện an toàn, ổn định cho Ngày bầu cử

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tập trung chỉ đạo và yêu cầu các đơn vị thành viên chuẩn bị các phương án bảo đảm cấp điện ổn định, liên tục, an toàn cả trước, trong và sau ngày diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 • Đô thị thông thoáng, văn minh hơn nhờ ngầm hóa lưới điện

  Đô thị thông thoáng, văn minh hơn nhờ ngầm hóa lưới điện

  (TG)- Chỉ trong vòng 10 năm, đã có 195 tuyến đường với hàng ngàn kilômet dây điện, cùng dây thông tin được ngầm hóa, góp phần nâng cao mỹ quan đô thị, an toàn lưới điện trên địa bàn TP.HCM. Đây là nỗ lực không nhỏ của ngành điện thành phố.

 • Tháng tri ân khách hàng: Điện lực miền Nam hướng về miền Trung

  Tháng tri ân khách hàng: Điện lực miền Nam hướng về miền Trung

  (TG)- Hướng tới chào mừng 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, EVNSPC cùng các công ty điện lực thành viên triển khai nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm tri ân khách hàng trong tháng 12/2020.

 • Lãnh đạo EVNSPC chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Lãnh đạo EVNSPC chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  (TG)- Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM (trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam - EVNSPC) tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự và chúc mừng nhà trường có ông Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV EVNSPC.

 • EVNSPC số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng

  EVNSPC số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng

  (TG)- Trung tâm chăm sóc khách hàng (thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam- EVNSPC) đang triển khai, áp dụng nhiều giải pháp, ứng dụng công nghệ nhằm hỗ trợ thông tin cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam.

 • EVNSPC hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục sự cố điện do bão số 9 gây ra

  EVNSPC hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục sự cố điện do bão số 9 gây ra

  (TG)- Cơn bão số 9 gây nhiều thiệt hại về hệ thống điện cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã triển khai hỗ trợ khắc phục sự cố, phấn đấu sớm cấp điện trở lại.

 • EVNSPC mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt

  EVNSPC mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt

  (TG)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thời gian qua Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tăng cường mở rộng các dịch vụ về điện theo phương thức điện tử, trong đó thay đổi hình thức thu tiền điện, tiến tới ngưng thu tiền điện tại nhà theo mục tiêu toàn bộ hoạt động thanh toán  tiền  điện qua tổ chức thanh toán trung gian và thanh toán trực tuyến.

 • EVNSPC kiểm tra hoạt động cung cấp điện tại tỉnh Ninh Thuận

  EVNSPC kiểm tra hoạt động cung cấp điện tại tỉnh Ninh Thuận

  (TG)- Ngày 8 và 9/10/2020, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã kiểm tra hiện trường công tác chuẩn bị ứng phó sự cố, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão; kiểm tra phương án đảm bảo cung cấp điện, nỗ lực giải toả công suất nguồn năng lượng tái tạo; thăm các hộ gia đình có công và tặng quà học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Ninh Thuận.

 • EVNSPC vượt kế hoạch phát triển Điện mặt trời mái nhà

  EVNSPC vượt kế hoạch phát triển Điện mặt trời mái nhà

  (TG)- Nhiều công ty thành viên thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vượt 100% kế hoạch cả năm 2020 về phát triển điện mặt trời mái nhà.

 • EVNSPC tặng quà học sinh Khmer nghèo ở Trà Vinh

  EVNSPC tặng quà học sinh Khmer nghèo ở Trà Vinh

  (TG)- Với 20 chiếc xe đạp cùng 2.000 quyển vở được trao đến các em học sinh nghèo người dân tộc Khmer vượt khó thuộc 2 xã Thuận Hòa và Trường Thọ (huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh), tổng số tiền là 60 triệu đồng, đó là tấm lòng của cán bộ công nhân viên ngành Điện miền Nam động viên giúp các em vượt khó trong đầu năm học mới.

 • EVNSPC bảo đảm an toàn và phòng chống tai nạn điện mùa mưa bão

  EVNSPC bảo đảm an toàn và phòng chống tai nạn điện mùa mưa bão

  (TG)- Nhằm hạn chế tối đa các rủi ro về mất an toàn điện trong mùa mưa bão, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị điện lực thành viên tăng cường công tác kiểm tra, chuẩn bị ứng phó trường hợp khi có sự cố bất ngờ xảy ra, cảnh báo về an toàn điện đến người dân trong mùa mưa bão.  

 • EVNSPC đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn trong dịp Lễ 2/9

  EVNSPC đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn trong dịp Lễ 2/9

  (TG)- Nhằm đảm bảo cung ứng điện ổn định, liên tục trong ngày lễ Quốc khánh 2/9/2020 cũng như đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão tại 21 tỉnh, thành phía Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chỉ đạo các công ty điện lực thành viên khẩn trương triển khai các phương án hoạt động phù hợp.

 • EVNSPC triển khai các giải pháp hỗ trợ tiết kiệm điện

  EVNSPC triển khai các giải pháp hỗ trợ tiết kiệm điện

  Để giảm tải về áp lực sản lượng điện phục vụ cho kinh tế-xã hội trong thời gian tới, tiết kiệm điện được xem là một giải pháp căn cơ mà Tổng công ty điện lực miền Nam (EVNSPC) đang đầy mạnh triển khai bên cạnh các giải pháp khác.

 • EVNSPC: Đồng loạt các giải phát phát triển điện mặt trời áp mái

  EVNSPC: Đồng loạt các giải phát phát triển điện mặt trời áp mái

  Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc khuyến khích, thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo để góp phần giảm áp lực về nguồn cung cho hệ thống cũng như góp phần bảo vệ môi trường, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã luôn đi đầu trong tuyên truyền, hỗ trợ người dân và doanh nghiệp lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

 • EVNSPC cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão

  EVNSPC cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão

  Để khắc phục tình trạng mất an toàn về điện gây chết người và hư hại tài sản của người dân và của ngành điện khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chỉ đạo các công ty điện lực thành viên tăng cường kiểm tra, bảo vệ mạng lưới điện, khuyến cáo người dân sử dụng điện đúng cách để tránh tai nạn đáng tiếc về điện.

1 2

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất