Thứ Tư, 24/7/2024
Ủy ban an toàn giao thông
Thứ Ba, 13/9/2022 15:18'(GMT+7)

Tuyên truyền các kiến thức về an toàn giao thông (ATGT) và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em

Hướng dẫn học sinh thực hiện hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

Hướng dẫn học sinh thực hiện hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

Ngày 13/9, tại Trường Tiểu học Chiến Thắng (phường Chùa Hang), Công an TP. Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền các kiến thức về an toàn giao thông (ATGT) và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Các thầy cô và học sinh cũng được phổ biến, hướng dẫn một số quy định của Luật Giao thông đường bộ, những kiến thức về trật tự ATGT như đội mũ bảo hiểm bắt buộc; tốc độ an toàn khi điều khiển phương tiện giao thông...

Cũng trong chương trình, cán bộ Công an đã truyền đạt tới các giáo viên, học sinh một số nội dung về phòng, chống xâm hại trẻ em trong nhà trường và kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em.

Nhân dịp này, nhiều cơ sở giáo dục đã triển khai ký cam kết chấp hành quy định về ATGT giữa nhà trường, gia đình và học sinh; phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương bảo đảm trật tự ATGT tại khu vực cổng trường học.

Theo kế hoạch Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường, Công an TP. Thái Nguyên sẽ phối hợp tổ chức tuyên truyền tại 20 trường từ bậc mầm non đến phổ thông trên địa bàn, cho trên 15.000 học sinh, giáo viên./.

Quang Thanh

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất