Thi sáng tác tranh cổ động kỷ niệm 75 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến
(Hình minh họa)

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về truyền thống yêu nước, lịch sử vẻ vang, ý chí độc lập tự do, khí phách quật cường của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm; khẳng định chủ trương phát động toàn quốc kháng chiến là quyết định đúng đắn của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó góp phần củng cố, bồi đắp thêm niềm tin của nhân dân vào đường lối và sự lãnh đạo của Đảng

Đối tượng tham gia cuộc thi là các họa sĩ chuyên nghiệp hoặc không chuyên, công dân Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài.

Các tác phẩm dự thi là những sáng tác trong thời gian gần đây, chưa từng tham gia ở các cuộc thi khác, chưa được phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào. Mỗi tác giả được gửi một hoặc nhiều tác phẩm tham gia cuộc thi.

Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi theo 2 hình thức: Qua thư điện tử (email) vào địa chỉ: phongttcd.vhcs@gmail.com và gửi trực tiếp (hoặc qua đường bưu điện) theo địa chỉ: Phòng Quản lý hoạt động quảng cáo và tuyên truyền, Cục Văn hóa cơ sở, số 86A, ngõ Lê Văn Hưu 3, phường Ngô Thì Nhậm, quân Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Thời gian cuối cùng nhận tác phẩm dự thi là ngày 31/8/2021. Căn cứ vào chất lượng tác phẩm, Ban Tổ chức dự kiến trao một giải Nhất với trị giá giải thưởng là 15.000.000 đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải 8.000.000 đồng; 3 giải Ba, mỗi giải 5.000.000 đồng và 10 giải Khuyến khích, mỗi giải 2.000.000 đồng; cùng với đó là một giải phong trào với trị giá giải thưởng 8.000.000 đồng cho đơn vị vận động được nhiều tác giả, tác phẩm có chất lượng tốt tham gia dự thi.

Lễ tổng kết và trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2021./.

VGP

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất