Bình Dương đạt hạng nhì toàn đoàn tại Giải vô địch Vovinam cụm miền Đông Nam Bộ năm 2022
Đoàn Bình Dương nhận cờ hạng nhì toàn đoàn từ Ban tổ chức giải

Giải năm nay có sự tham dự của gần 130 vận động viên (VĐV) nam, nữ đến từ các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh cùng chủ nhà Đồng Nai. Các VĐV tham gia tranh tài ở 30 bộ huy chương gồm: 14 bộ quyền (7 bộ nam, 7 bộ nữ với các nội dung: đơn luyện, song luyện, tự vệ nữ giới, căn bản kỹ thuật đồng đội, đòn chân tấn công...) và 16 hạng cân đối kháng (8 nam, 8 nữ).

VĐV Đinh Thị Phương Hảo của Đoàn Bình Dương nhận  HCV (nội dung nữ, 57kg)

VĐV Đinh Thị Phương Hảo của Đoàn Bình Dương nhận HCV (nội dung nữ, 57kg)

Đoàn Bình Dương tham gia thi đấu tại giải với 31 VĐV, đã đoạt được 7 HCV, 8 HCB, 7 HCĐ. Các VĐV đã thi đấu nổi bật tại giải gồm có Cao Mẫn Đạt và Lê Thị Hồng Hoa (HCV nội dung tự vệ nữ); Lê Minh Thư (HCV cá nhân nữ, 54kg); Điểu Trung (HCV nội dung nam, 68kg); Đinh Thị Phương Hảo (HCV nội dung nữ, 57kg); Nguyễn Xuân Tuyền (HCV nội dung nữ, 48kg),... Với kết quả này, đoàn Bình Dương xếp hạng hạng nhì toàn đoàn sau đơn vị chủ nhà Đồng Nai. Nhằm khích lệ các VĐV Bình Dương đã nỗ lực thi đấu tại giải, Liên đoàn Vovinam Bình Dương (BFV) quyết định trao thưởng thêm cho các VĐV đạt thành tích với tổng số tiền 32 triệu đồng.

Đoàn Bình Dương nhận HCV nội dung tự vệ nữ

Đoàn Bình Dương nhận HCV nội dung tự vệ nữ

Giải vô địch Vovinam cụm miền Đông Nam Bộ năm 2022 là giải truyền thống trong khu vực, được duy trì tổ chức hàng năm nhằm tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác phát triển sự nghiệp TDTT nói chung và phong trào Vovinam nói riêng, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực. Giải cũng là cơ hội để các địa phương tuyển chọn VĐV ưu tú, chuẩn bị lực lượng cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX tại Quảng Ninh diễn ra vào cuối năm nay./.

Giao Tuyến

 

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất