2 doanh nghiệp của Viettel đạt danh hiệu thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022

VIETTEL CONSTRUCTION TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ gắn với 3 giá trị: “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong”, đây cũng là tôn chỉ mà Viettel Construction luôn đặt lên hàng đầu để tạo ra những giá trị bền vững. Qua gần 19 năm, chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành quả tích cực, thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Viettel Construction vinh dự là Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam năm 2022 với hạng mục: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời. Lĩnh vực năng lượng mặt trời được Viettel Construction đặt mục tiêu cao với mong muốn đến năm 2025, Viettel Construction nằm trong top 5 nhà cung cấp các giải pháp năng lượng xanh, thông minh tại Việt Nam. Với mong muốn khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ luôn có những trải nghiệm tốt nhất, vì vậy Viettel Construction luôn đảm bảo chất lượng hệ thống pin năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành tuổi thọ của pin trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Tổng Công ty còn xây dựng hệ thống quản lý điện năng lượng mặt trời (Energy Management system – EMS), giúp các chủ đầu tư hoàn toàn có thể giám sát và theo dõi tập trung một cách hiệu quả mà dự án điện năng lượng mặt trời mang lại. Dữ liệu phân tích đưa ra các đánh giá và nguyên nhân, sự cố nếu có trong quá trình vận hành hệ thống điện mặt trời. Vì vậy chủ đầu tư sẽ hạn chế rủi ro có thể xảy ra và dễ dàng tối ưu hiệu quả của dự án tốt nhất.

Đại diện Viettel Construction, ông Nguyễn Sinh Dũng – Giám đốc Trung tâm Giải pháp Tích hợp khẳng định Viettel Construction luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, trở thành một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới về thị trường Việt Nam với những thế mạnh Viettel Construction đang sẵn có và hệ thống mạng lưới nhân sự kỹ thuật trải dài trên 63 Tỉnh/thành phố.

VIETTEP POST 5 NĂM ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM

Năm 2022 cũng năm thứ 5 Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) tham dự giải thưởng và đã đạt giải tại hạng mục: Dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế Viettel Post.

Đại diện cho Viettel Post tham dự lễ Công bố và trao giải – Phó Tổng Giám đốc Đinh Thanh Sơn tự hào chia sẻ: “Viettel Post là doanh nghiệp nhiều năm liền đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Viettel Post tự hào đã mang đến nhiều điều cho xã hội, giúp cho hệ thống hạ tầng Logistics Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Không thể không nhắc đến con người Viettel Post, đã tạo ra nền tảng từ mạng lưới chuyển phát cho đến các xu hướng mua – bán hàng thương mại điện tử, gián tiếp tạo công ăn việc làm cho hơn 40 nghìn hộ gia đình. Đồng thời, uy tín là điều được khách hàng khẳng định, trở thành động lực để Viettel Post luôn vươn lên thông qua các hoạt động chuyển đổi số, liên tục cải tiến sản phẩm/dịch vụ,… Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của Viettel Post không thua kém bất kỳ quốc gia nào”.

Viettel Post còn cung ứng các dịch vụ chuyển phát đặc biệt dành cho thị trường như hàng lạnh, hỏa tốc, dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin đến từng hộ gia đình để giúp cho sự chuyển đổi số liên tiếp ngày càng mạnh, càng tốt hơn nữa. Chuyển phát trong nước và quốc tế là một trong những dịch vụ lõi của Viettel Post.

Được thiết kế đa dạng với các dịch vụ gia tăng như thu hộ, hoàn cước, nhận hàng tại nhiều địa chỉ trên toàn quốc,… dịch vụ chuyển phát của Viettel Post đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho hơn 1 triệu khách hàng trong nước và quốc tế với nhiều loại hàng hoá đặc thù từ tài liệu, hàng thương mại điện tử đến hàng siêu nặng, hàng kiện,…

Năm 2022, Viettel Post đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt hơn 25.000 tỉ đồng; góp phần tạo công ăn việc làm với thu nhập cao cho gần 40.000 lao động. Theo đó, chỉ riêng Quý 3/2022, doanh thu từ dịch vụ Chuyển phát của Viettel Post ghi nhận tăng trưởng ở mức hơn 30% so với cùng kì năm 2021.

Không chỉ tập trung phát triển dịch vụ trong nước, Viettel Post còn vươn mình là doanh nghiệp chuyển phát đầu tiên kinh doanh tại thị trường nước ngoài, kết nối thành công 23/23 tỉnh của Campuchia.

Tại Myanmar, Viettel Post đã làm chủ vận hành toàn bộ chu trình dịch vụ Logistics. Trong thời gian tới, Viettel Post sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới ra các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Mỹ…

Với định hướng đón đầu công nghệ, Viettel Post đã hoàn thiện hệ sinh thái thông minh, khép kín toàn diện với lõi là dịch vụ Chuyển phát, cùng các dịch vụ về Logistics, Fulfillment và Thương mại điện tử. Cung cấp cho khách hàng những công cụ quản lý bán hàng tập trung, kết nối đa kênh, tương tác nhiều chiều, giúp giải quyết hàng loạt vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải trong kinh doanh, bán hàng.

Trong tương lai, song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ Chuyển phát trong nước và quốc tế - dịch vụ cốt lõi, Viettel Post sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để có thêm nhiều sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia và trở thành doanh nghiệp chuyển phát số 1 Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ cao.

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Viettel Post hiện đang là 1 trong những doanh nghiệp Chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới rộng khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc, tới tận thôn, xã, hải đảo. Đơn vị này cũng sở hữu hơn 8.200 điểm cung cấp dịch vụ, 9.000+ bưu tá, và hệ thống kho trải dài trên 63 tỉnh thành với hơn 100 trung tâm khai thác có tổng diện tích gần 750.000 m2./.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã và đang tiếp tục tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác cùng mạng lưới rộng khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc, được khách hàng tin dùng.

Minh Thế

 

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất