Cần Thơ: Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương tới thăm hỏi văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ (thứ 3, từ trái qua) tặng quà nhà báo Tăng Văn Lễ. (Ảnh: Anh Dũng)

Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng Hồ Văn Thái, Chính ủy Quân khu 9; đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo TP Cần Thơ và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Cần Thơ.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà nhà báo Tăng Văn Lễ, nguyên Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Hậu Giang, ngụ tại Khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều và Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thị Trúc Linh, Ủy viên Hội Sân khấu Việt Nam, ngụ tại phường An Thới, quận Bình Thủy.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ gửi lời thăm hỏi, chúc các nhà báo, nghệ sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống; tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ và tài năng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ khẳng định, trong giai đoạn hiện nay, văn hóa được xác định là nền tảng tinh thần của xã hội, là động lực nội sinh của sự phát triển bền vững đất nước. Sự đóng góp của các nhà báo, nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ có ý nghĩa rất quan trọng với các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Đoàn công tác tặng quà Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thị Trúc Linh. (Ảnh: Anh Dũng)

Đoàn công tác tặng quà Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Thị Trúc Linh. (Ảnh: Anh Dũng)

Các nhà báo và văn nghệ sĩ tiêu biểu đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn chân thành trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Ban Tuyên giáo Trung ương. Đồng thời, mong muốn tiếp tục được cống hiến cho sự nghiệp chung của Đảng, của dân tộc và quê hương./.

Giao Tuyến

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất