Hơn 300 triệu ủng hộ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

“Hát để sẻ chia” Sing for Life - Sing for Love là Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng và cùng nhau quyên góp ủng hộ để nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 được hỗ trợ và sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

Với chủ đề của tập 1 “Phía trước là bầu trời”, thông điệp của chương trình muốn gửi gắm đó là, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong đời sống này.

Chia sẻ của Giám đốc âm nhạc Dương Cầm “Đã gần 1 năm rồi ban nhạc của chúng tôi chưa được bước lên sân khấu với hàng ngàn khán giả. Nhớ lắm, nhớ cảm giác được ngồi biểu diễn cho khán giả thưởng thức. Nên khi chương trình mời tham gia thì không có điều gì để mình từ chối cả, mình và anh em Background band rất vui được “hát để sẻ chia” và đây như là nghĩa vụ của một người nghệ sĩ vậy, phải đóng góp bằng cái tài năng của mình, cái chất của mình để mang mang tình yêu niềm vui đến cho mọi người”.

Diva Hồng Nhung và ekip cùng background band đã mang đến sự kết nối âm nhạc mới mẻ đầy cảm xúc khi band nhạc thì chơi tại đầu cầu Hà Nội và ca sĩ hát tại đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh như một lời cảm ơn đến những người ở tuyến đầu và chia sẻ những giá trị tích cực đến khán giả xem chương trình.

“Tất cả chúng ta dù ở thành phố nào của Việt Nam thì trong giai đoạn vừa qua đã phải làm quen với “bình thường mới” và hiện nay thì gia đình của Hồng Nhung cùng với bao nhiêu gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh nơi được coi là điểm nóng nhất thì đã dần quen với việc giãn cách xã hội. Đối với những người nghệ sĩ như Hồng Nhung,tôi vẫn tiếp tục hát, thu âm và livestream. Đến với chương trình này xin được gửi lời cảm ơn cảm ơn đến ekip thực hiện đã sáng tạo và xây dựng một chương trình mà ở đó kết nối Hà Nội với tất cả các thành phố và địa điểm khác thông qua các điểm cầu, để đúng như tên gọi của chương trình Sing for Life - Sing for Love, hát để sẻ chia, gửi gắm tình yêu”, Diva Hồng Nhung chia sẻ.

Tham gia chương trình là 2 chân dung âm nhạc: Hoàng Dũng và Bảo Trâm những gương mặt trẻ tài năng và triển vọng đã thể hiện sức trẻ của mình và cá tính âm nhạc riêng để truyền đi những thông điệp tích cực trong âm nhạc: Sẻ chia cảm xúc - Kết nối yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch.

“Sing for Life - Sing for Love”sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và công khai dùng để mua các gói quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo/mì, đồ hộp, nước mắm, dầu ăn hoặc các nhu yếu phẩm phù hợp) trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam./.

Sing for Life - Sing for Love (S4L) là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, là dự án sáng tạo nghệ thuật của Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright với mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng.

Tại chương trình có band nhạc chơi live ở trường quay, kết nối với các ca sĩ khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài. Không chỉ Hát những nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ góp phần KẾT NỐI, SẺ CHIA những điều tốt đẹp và kêu gọi đóng góp dành cho các hoạt động hướng tới cộng đồng.

S4L sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Hải Lâm-Trung ương Hội LHTN Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất