Thứ Tư, 24/7/2024
Ủy ban an toàn giao thông
Thứ Hai, 31/10/2022 9:25'(GMT+7)

Tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người đi xe máy tử vong

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng.

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo đó, chiều tối ngày 30/10, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người tử vong.

Tại hiện trượng rất động lực lượng công an có mặt để bảo vệ, phân luồng giao thông và khám nghiệm. Bốn người (có 2 trẻ em) tử vong dưới gầm xe đầu kéo được cho là đi trên cùng một xe máy.

Mọi người cho rằng, các nạn nhân có thể là cùng trong một gia đình. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy giấy tờ tùy thân của những nạn nhân này.

Va chạm với xe đầu kéo, 4 người đi xe máy tử vong -1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 4 người chết.

Theo một số người dân, khoảng 15 giờ cùng ngày, xe đầu kéo 49C-087.21 chạy trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn hướng từ Mỹ Phước ra ngã ba Tân Vạn.

Khi xe đầu kéo đi đến khu vực vòng xoay gần khu du lịch Thuỷ Châu (phường Bình Thắng, TP Dĩ An), thì xảy ra va chạm với xe máy 81H8-4124, do một người đàn ông điều khiển chở theo phái sau là một phụ nữ và 2 em nhỏ.

Cú va chạm mạnh làm 4 người trên xe máy ngã xuống đường và bị xe đầu kéo cán ngang người tử vong tại chỗ. Hiện UBND TP Dĩ An đang liên hệ với gia đình những người tử nạn để có phương án hỗ trợ kịp thời./.

Quốc Hữu

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất